fbpx

[KHẨN CẤP] Cơ hội được “đẹp thỏa thuê” chỉ đến 3 ngày duy nhất trong một năm 365 ngày!!!

Nếu như không muốn bỏ lỡ cơ hội CỰC KÌ HẤP DẪN mà những người xung quanh bạn đều có thể nhận được, xin hãy đọc ngay đoạn thông tin hết sức ngắn gọn dưới đây.

Nhân dịp 8/3, hệ thống Taza Spa đã quyết định chọn tháng 3 là “Tháng của Phụ nữ” và dành những ưu đãi ĐẶC BIỆT để tri ân và tôn vinh giá trị của một nửa yêu kiều của thế giới.

Chương trình khuyến mãi “MUA BAO NHIÊU TẶNG BẤY NHIÊU” chỉ diễn ra DUY NHẤT trong 3 ngày 16/3 – 18/3 dành tặng cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ làm đẹp tại Taza Spa.

Chương trình ưu đãi "Mua bao nhiêu tặng bấy nhiêu" độc nhất vô nhị của Taza Spa chỉ diễn ra trong 3 ngày duy nhất 16/3 - 18/3/2018
Chương trình ưu đãi “Mua bao nhiêu tặng bấy nhiêu” độc nhất vô nhị của Taza Spa chỉ diễn ra trong 3 ngày duy nhất 16/3 – 18/3/2018

Taza Spa là hệ thống cung cấp dịch vụ chăm sóc da toàn diện cho phụ nữ Việt với 14 chi nhánh trên toàn quốc – hứa hẹn tiếp tục phát triển mở rộng trong năm 2018 để chăm sóc sắc đẹp làn da cho nhiều phụ nữ Việt hơn nữa.

Trong 3 ngày 16/3 – 18/3, khi khách hàng mua bất cứ một dịch vụ làm đẹp nào tại Taza Spa sẽ được tặng kèm dịch vụ có trị giá tương đương HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Nếu như bạn nghĩ “Mua bao nhiêu tặng bấy nhiêu” quá ư là HẤP DẪN thì ưu đãi tiếp theo sẽ thổi bừng tâm trí của bạn đấy!

Ưu đãi khủng khiếp ấy chính là GÓI BẢO HIỂM DA MẶT trị giá LÊN ĐẾN 12 triệu đồng mà hàng nghìn khách của Taza Spa khao khát sở hữu.

Gói bảo hiểm chăm sóc da mặt là món quà mà bất cứ khách hàng nào của Taza đều mong muốn sở hữu

Tuy ưu đãi “Gói bảo hiểm da mặt” này không đơn giản để có thể sở hữu nhưng giá trị mà nó mang lại cho bạn vô cùng lớn.

Để sở hữu “Gói bảo hiểm da mặt” ĐÁNG MƠ ƯỚC này, khách hàng phải mua dịch vụ làm đẹp có giá trị từ 15 triệu trở lên và thanh toán bằng tiền mặt trong 1 lần.

Chi 15 triệu để nhận được 1 “Gói bảo hiểm da mặt” MIỄN PHÍ trị giá 12 triệu. Liệu có đáng? Câu trả lời là VÔ CÙNG XỨNG ĐÁNG. Lý do chính là:

 • “Gói bảo hiểm da mặt” này bao gồm tận 48 lần chăm sóc da mặt
 • Đảm bảo điều trị tất cả các vấn đề về da trong suốt 1 năm
 • Khách hàng có thể thoải mái sử dụng bất cứ lúc nào, cho đến khi hết số lượt chăm sóc mới thôi.
 • Có thể dành tặng cho người thân/ bạn bè như một món quà ý nghĩa

Chương trình HIẾM HOI, “mỗi năm một lần” này sẽ được áp dụng tại 13 chi nhánh của hệ thống Taza Spa trên toàn quốc, bao gồm:

 • Chi nhánh tại TP.HCM: Quận 1, Quận 5,Quận 10, Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp
 • Chi nhánh Đà Nẵng
 • Chi nhánh Gia Lai
 • Chi nhánh Nha Trang
 • Chi nhánh Đồng Nai
 • Chi nhánh Cần Thơ
 • Chi nhánh Vinh
 • Chi nhánh Đồng Hà
Chương trình "Mua bao nhiêu tặng bấy nhiêu" và "Tặng gói bảo hiểm da mặt trị giá 12 triệu" sẽ diễn ra trên tất cả 13 chi nhánh toàn quốc của hệ thống Taza Spa
Chương trình “Mua bao nhiêu tặng bấy nhiêu” và “Tặng gói bảo hiểm da mặt trị giá 12 triệu” sẽ diễn ra trên tất cả 13 chi nhánh toàn quốc của hệ thống Taza Spa

Làm sao có thể để lỡ một chương trình hiếm hoi và vô cùng hấp dẫn đến vậy chứ chị em? Đến với Taza Spa bất cứ 1 trong 13 chi nhánh đã đề cập phía trên trong 3 ngày 16/3 – 18/3, cứ mua là được tặng, mà còn tặng “đậm” là đằng khác.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đánh dấu sự kiện này vào lịch để bàn/ điện thoại hay thậm chí nhắc ông xã/ con cái nhớ dùm mình để không bỏ lỡ nhé!

Hàng nghìn khách hàng của Taza Spa đã sẵn sàng tham gia sự kiện "Mua bao nhiêu tặng bấy nhiêu"
Hàng nghìn khách hàng của Taza Spa đã sẵn sàng tham gia sự kiện “Mua bao nhiêu tặng bấy nhiêu”
 • Cách thức tham gia: Đến trực tiếp 1 trong 13 chi nhánh Taza Spa đã đề cập phía trên 
 • Thời gian: từ ngày 16/3 – 18/3/2018

Hàng nghìn khách hàng đã sẵn sàng để tham gia cùng Taza Spa rồi đấy! Duy nhất 3 ngày 16/3 – 18/3 mới có thể thỏa thê làm đẹp thôi nhé chị em!!!!!

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về chương trình, xin hãy thỏa mái inbox cho Taza để được giải đáp nhanh chóng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *