fbpx

Hấp trắng bao nhiêu tiền thì hợp lý?

Là phụ nữ ai cũng muốn mình sở hữu làn da đẹp, sáng màu. Tuy nhiên, chi phí hấp trắng luôn làm chị em đắn đo. Vậy hấp trắng bao nhiêu tiền thì hợp lý để chị em chi ra, bài viết sau sẽ giải đáp cùng chị em.

Vô vàn giá dịch vụ hấp trắng

Có thể nói giá dịch vụ hấp trắng hiện nay như 1 “ma trận”, khiến chị em rất bối rối khi muốn lựa chọn dịch vụ này. Hấp trắng bao nhiêu tiền mới là hợp lý đây?

Dạo một vòng các trang quảng cáo mang, ta dễ dàng bắt gặp rất nhiều lời mời hấp dẫn về giá của dịch vụ hấp trắng. Mức dao động là khá cao từ 300 đến vài triệu đồng đều có đủ.

Mức giá hấp trắng hiện tại cực kỳ đa dạng

Chỉ từ vài trăm ngàn đồng là đã có thể sử dụng dịch vụ hấp trắng rồi. Tuy nhiên, giá cả nhiều không đồng nghĩa với việc chất lượng được đảm bảo.

Nhiều chị em ham rẻ đã dẫn đến những hậu quả đáng tiếc như viêm nhiễm da, da bị lột tẩy, bào mòn, bắt nắng gây ung thư.

Đâu là giá thực của dịch vụ hấp trắng

Thật ra, câu hỏi về dịch vụ hấp trắng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: uy tín thương hiệu, mặt bằng, sản phẩm dùng, công nghệ, chi phí quảng cáo…

Giá dịch vụ hấp trắng phi thuyền đúng khá cao, ở vào khoảng 1.5 – 2 triệu đồng cho 1 lần hấp. Có những nơi giá dịch vụ còn có thể cao hơn.

Một số nơi thực hiện với giá quá rẻ thì chị em phải xem lại các bước trong quy trình có đảm bảo không nhé. Bởi vì chi phí cho 1 lần thực hiện hấp trắng tốn kém hơn nhiều. Chỉ riêng máy hấp chính hiệu Nhật Bản đã có giá gần 1 tỷ đồng.

Nơi thực hiện dịch vụ hấp trắng với giá cả hợp lý

Dịch vụ hấp trắng tại Taza với giá dao động từ khoảng 650 – 850 ngàn đồng cho 1 lần tắm đang là sự lựa chọn hàng đầu của chị em.

Sở dĩ giá dịch vụ hấp trắng tại Taza “mềm” hơn so với mặt bằng chung của thị trường là vì các chi nhánh của Taza hoàn toàn không tốn phí mặt bằng.

Hơn nữa, các trang thiết bị, máy hấp, sản phẩm chuyên dụng đều được nhập trực tiếp, không qua trung gian nên giá thành không bị đội lên quá cao.

Với mong muốn đem lại dịch vụ hấp trắng an toàn, hiệu quả cho đại đa số chị em, Taza chủ trương thu mức phí phù hợp nhất có thể để ai cũng có thể làm đẹp và sở hữu làn da như mong muốn.

Thêm một thông tin giúp chị em không lo đến vấn đề hấp trắng bao nhiêu tiền nữa đó là nếu thực hiện theo liệu trình, chị em sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi hợn với giá trọn gói.

Ngoài ra, chị em cũng cần lưu ý đến chất lượng của dịch vụ nữa nhé.

Chuyên viên sẽ theo sát quá trình tiến triển sắc tố da để giúp chị em sở hữu màu da như ý.

Tại Taza Spa, yếu tố an toàn cho sức khỏe của khách hàng là ưu tiên số một.

Đừng để vấn đề hấp trắng bao nhiêu tiền làm bạn phải suy nghĩ nhiều, đến ngay Taza Spa để an tâm làm đẹp với chất lượng dịch vụ cam kết, giá cả phù hợp.

Đăng ký tư vấn miễn phí ngay

One thought on “Hấp trắng bao nhiêu tiền thì hợp lý?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *