fbpx

Giải đáp 3 sự thật về hấp trắng da có tốt không?

Hấp trắng da đang là một trong những dịch vụ được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Nhiều phụ nữ mong muốn sở hữu làn da trắng mịn nhưng còn ngần ngại với phương pháp hấp trắng. Sự thật về việc hấp trắng da có tốt không sẽ được giải đáp ngay sau đây?

Hấp trắng da có làm bào mòn da không?

Hấp trắng da có tốt không? Có, nếu như nó không làm bào mòn da.

Hấp trắng da là phương pháp làm trắng bằng việc kích thích collagen mới để cải thiện màu sắc da chứ hoàn toàn không bào mòn, lột tẩy như các phương pháp thông thường.

Hấp trắng sẽ tốt nếu không làm hại đến làn da

Nếu hấp trắng đúng kỹ thuật sẽ làm da khỏe hơn da thông thường.

Phương pháp này cũng không xâm lấn hay tạo bất cứ tổn thương nào cho da.

Hấp trắng da có duy trì được vĩnh viễn không?

Hấp trắng da có tốt và duy trì mãi không?

Hấp trắng da sẽ xử lý các tế bào tối màu, nhiễm hắc sắc tố melanin, tái tạo collagen để da sáng hơn. Đây là phương pháp kích trắng từ sâu bên trong da nên thời gian duy trì là lâu dài.

Tuy nhiên, muốn giữ được làn da trắng mịn, chị em phải kết hợp chăm sóc, dưỡng da tại nhà theo đúng cách. Và có thể sẽ phải tắm trắng định kỳ theo năm để da luôn đẹp.

Hiện nay, không có phương pháp có thể duy trì làn da trắng vĩnh viễn nếu không dưỡng. Bởi vì làn da sẽ luôn thay đổi theo chu kỳ tuổi tác, lối sống…

Hấp trắng da có gây tác dụng phụ gì không?

Một số lo lắng của chị em đó là hấp trắng da có gây vàng lông, viêm nang lông hay bắt nắng không…?

Phương pháp hấp trắng bằng máy phi thuyền Nhật đã được cục kiểm định chất lượng Nhật Bản kiểm chứng là hoàn toàn không gây tác dụng phụ như vàng lông, viêm nang lông…

Phương pháp hấp trắng hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe

Các sản phẩm hỗ trợ dưỡng trắng, hấp trắng đều có tác dụng nuôi dưỡng da, giúp da khỏe, bảo vệ bề mặt da trước các tác nhân từ môi trường, đặc biệt là ánh nắng mặt trời.

Lựa chọn nơi thực hiện dịch vụ hấp trắng an toàn

Hấp trắng da có tốt không còn phụ thuộc vào dịch vụ đó có chính hãng và đảm bảo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ không?

Hấp trắng da là phương pháp kích trắng an toàn, hiệu quả duy nhất hiện nay được cục kiểm định chất lượng Nhật Bản thông qua.

Taza Spa là đơn vị được chuyển giao trực tiếp công nghệ hấp trắng Nhật Bản kết hợp collagen, thảo mộc thiên nhiên độc quyền.

Mọi quy trình thăm khám, tư vấn, lựa chọn dịch vụ, liệu trình riêng cho từng khách hàng đều được giám sát bởi các bác sỹ da liễu.

Dịch vụ được cam kết rõ ràng cả về hiệu quả lẫn chi phí, chị em sẽ hoàn toàn yên tâm vì Taza Spa luôn đặt sự an toàn cho sức khỏe của khách hàng lên đầu.

Vấn đề hấp trắng da có tốt không đã được giải quyết.

Đăng ký tư vấn miễn phí ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *