fbpx

Tip nhỏ xử lý hết thâm mụn nhanh chóng

Loay hoay đi tìm cách làm hết thâm mụn nhanh chóng nhưng chưa hài lòng, các cách làm truyền thống như thoa thuốc, mặt nạ thiên nhiên không thể xử lý triệt để thâm mụn…Áp dụng ngay cách điều trị chuyên sâu lăn kim kết hợp thảo mộc sau, làn da sẽ thay đổi rõ rệt.

Lăn kim kết hợp thảo mộc là gì?

Lăn kim là phương pháp làm hết thâm mụn nhanh chóng mà chắc chắn chị em đã từng nghe qua. Phương pháp này có thể xử lý vấn đề thâm mụn một cách chuyên sâu.

Cơ chế tác động là dựa vào phản ứng tự nhiên của cơ thể. Khi da bị tác động hay tấn công bởi các tác nhân bên ngoài, ngay lập tức, các tế bào thần kinh sẽ kích thích cơ thể sản sinh ra những tế bào khác để chống chọi, làm lành những tổn thương đó.

Lăn kim dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể giúp làn da mới hồi phục nhanh chóng hơn

Cụ thể, kim lăn sẽ tạo vết thương giả ở lớp thượng bì của da bằng tác động vật lý. Sau 1h, các vết thương sẽ tự động đóng lại, tế bào thần kinh sẽ kích thích sản sinh lượng collagen và elastin mới để làm lành.

Chị em yên tâm rằng, những vết thương giả này là cực nhỏ, tự động đóng và không để lại sẹo cho da.

Quá trình này còn được gọi là quá trình thay thế da. Những lớp tế bào cũ, sần yếu, thâm sẽ bị đẩy lên trên và loại bỏ ra khỏi da.

Điểm đặc biệt ở phương pháp này là sự kết hợp dùng thảo mộc trong và sau lăn kim. Chị em sẽ được chỉ định dùng theo liều lượng với tình trạng và cơ địa da riêng. Sản phẩm thảo mộc được bào chế hoàn toàn từ thiên nhiên, đã qua kiểm định của Bộ Y Tế.

Lăn kim kết hợp với tế bào gốc giúp bạn trị thâm nhanh chóng

Tác dụng chính của thảo mộc kết hợp trong điều trị thâm mụn là thấm sâu vào da, xử lý tế bào thâm tận gốc, loại bỏ hoàn toàn thâm, ngăn chặn tái phát.

Độ thẩm thấu của da tăng lên gấp 1000 lần kết hợp với thảo mộc độc quyền là vấn đề then chốt để xử lý thâm tận chân.

Ưu điểm của lăn kim điều trị mụn thâm

  • Giảm thâm từ 40-50% sau lần đầu lăn kim
  • Xử lý thâm tận gốc sau khi kết thúc liệu trình
  • An toàn, không để lại sẹo, hạn chế xâm lấn
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, không tác dụng phụ
  • Khắc phục được các nhược điểm khác của da
Làn da tươi sáng rạng ngời hơn sau khi lăn kim

Đã có rất nhiều người thành công với phương pháp làm hết thâm mụn nhanh chóng này. Chị em không phải mất nhiều thời gian vào những phương pháp lâu có kết quả như bôi thuốc hàng ngày, đắp mặt nạ…

Thâm mụn là vấn đề về da cần sự can thiệp sâu thì mới có thể giải quyết được tình trạng hoàn toàn. Điều trị thâm mụn nhanh chóng bằng lăn kim sớm chừng nào tốt chừng đó. Chúc chị em nhanh lấy lại vẻ đẹp vốn có nhé.

Lăn kim ở đâu tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *