fbpx

Chính thức khai trương Taza Skin Clinic Center – Bước tiến mới cho công nghệ điều trị da bằng công nghệ Gen tại Việt Nam

Ngày 14/6/2019, tại địa chỉ 1012 – 1014 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, Taza Skin Clinic Center – trung tâm điều trị da bằng công nghệ gen chính thức được đưa vào hoạt động, trở thành 1 thành viên mới của đại gia đình Taza Group, đánh dấu bước tiến mới trong ngành điều trị da liễu tại TP Hồ Chí Minh.

Taza Skin Clinic – Trung tâm điều trị da bằng công nghệ Gen của Taza Group chính thức được đưa vào hoạt động
Taza Skin Clinic tọa lạc tại địa chỉ 1012 – 1014 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, là vị trí thuận lợi cho cho khách hàng khu vực Gò Vấp và quận 12

Tiếp nối sự thành công trong lĩnh vực spa thiên về điều trị của hệ thống Taza Spa, Taza Skin Clinic – Trung tâm điều trị da bằng công nghệ Gen được thành lập. Ngoài những công nghệ đã được đông đảo khách hàng tin tưởng như: lăn kim, PRP, tắm trắng…Taza Skin Clinic còn được đưa vào ứng dụng những công nghệ điều trị hiện đại nhất, đặc biệt là công nghệ gen – tế bào gốc đã được các chuyên gia từ Hàn Quốc và Nhật Bản nghiên cứu và chứng nhận.

Sự kiện khai trương có sự tham gia của BGĐ Taza Group, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu của Taza Group, Giám đốc chiến lược thương hiệu Sharyn – đối tác của Taza Group, các khách mời và đặc biệt là sự góp mặt của các khách hàng thân thiết đã gắn bó với Taza.

Lễ khai trương diễn ra với sự tham gia của BGĐ, đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa da liễu làm việc tại Taza
….và các khách hàng thân thiết của Taza

Một số hình ảnh trong sự kiện khai trương Taza Skin Clinic:

Với diện tích hơn 1200 mét vuông, với hệ thống phòng khám bác sĩ, phòng tư vấn, phòng chăm sóc điều trị da mặt, phòng tắm trắng, triệt lông…và hệ thống máy móc hiện đại, chất lượng dịch vụ được nâng cấp, không gian tiện nghi, thoải mái đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của đông đảo khách hàng.

Taza Skin được đầu tư về quy mô, không gian….
…và trang thiết bị hiện đại nhất trong hệ thống Taza

Nhờ ứng dụng công nghệ mới hiện đại, các dịch vụ của Taza Skin Clinic đã được chứng nhận đặc biệt hiệu quả trong việc điều trị các vấn đề: nám da, tàng nhang, sẹo rỗ mụn, lão hóa da từ nặng tới nhẹ…bằng công nghệ Laser, công nghệ gen – tế bào gốc và công nghệ máu tự thân…

Khách hàng đến dự sự kiện khai trương đều được bác sĩ da liệu từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và đưa phác đồ điều trị

Những công nghệ điều trị da hàng đầu, tiên tiến, hứa hẹn sẽ đem lại một bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ, điều trị da, khắc phục được những khuyết điểm trên da mà trước đó không có phương pháp nào có thể cải thiện.

Hiện nay, Taza Skin Clinic đã bắt đầu đi vào hoạt động và nhận được sự ủng hộ từ đông đảo quý khách hàng, bạn có thể đăng ký tham gia tư vấn với bác sĩ da liễu của Taza Skin Clinic ngay tại fanpage Taza Skin Clinic – hoàn toàn miễn phí.
☎ Hotline: 037 876 5312

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *