fbpx

Lăn kim da mặt có tác dụng gì khác biệt?

Lăn kim là phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả và được ứng dụng điều trị các tổn thương da tại nhiều vùng cơ thể. Trong đó điều trị da mặt vẫn là phổ biến nhất.

Vậy, lăn kim da mặt có tác dụng gì? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Lăn kim giúp giải quyết hầu hết vấn đề của da mặt

Nguồn gốc của các vấn đề mụn, sẹo, thâm… không nằm ở bề mặt da. Bởi vậy mọi biện pháp tác động bên ngoài chỉ là giải pháp tạm thời.

Phương pháp lăn kim sẽ tác động sâu đến phần trung bì của da. Tạo đường dẫn để các dưỡng chất thâm nhập, xử lý triệt để các nguyên nhân gây mụn, sẹo, thâm, nám…

Lăn kim siêu vi điểm được đánh giá là tương lai của ngành thẩm mỹ chăm sóc da nhờ là tính an toàn và hiệu quả.

Lăn kim sẽ tác động sâu vào tầng trung bì của da

Lăn kim da mặt có tác dụng gì? Nó có tác dụng giải quyết được hầu hết các vấn đề về da hiện nay.

  • Xóa sạch mụn.
  • Đánh bay sẹo lõm, sẹo rỗ.
  • Làm trắng da; giảm thâm, nám, tàn nhang.
  • Làm trẻ hóa da, mờ nếp nhăn, làm chậm lão hóa.

>>> Chị em có thể xem thêm hình ảnh trước và sau khi điều trị lăn kim để hiểu rõ hơn tác dụng của lăn kim nhé.

Lăn kim cũng là phương pháp khắc phục được hầu hết những nhược điểm của các phương pháp trị liệu khác nhờ những ưu điểm vượt trội:

  • Trực tiếp tác động đến tận gốc rễ tổn gây tổn thương da.
  • Không phá hủy cấu trúc da.
  • Không lột da, không mài mòn.
  • An toàn, không có tác dụng phụ.

Tác dụng của lăn kim trong việc làm đẹp da mặt đã được chứng minh thực tế và trở thành trào lưu cực hot hiện nay. Đó là nhờ cơ chế tác động đặc biệt mà không phương pháp nào khác có được.

Cơ sở khoa học của phương pháp lăn kim

Hiện nay đang phổ biến 2 phương pháp lăn kim, đó là lăn kim bằng máy (Dermapen) và lăn kim bằng tay (Dermaroller) đều hoạt động dựa trên cơ chế tự làm lành của cơ thể.’

lăn kim bằng máy hay lăn kim bằng tay thì giá trị tác động đối với da là không thay đổi.

Dù là lăn kim bằng máy hay lăn kim bằng tay thì giá trị tác động đối với da là không thay đổi.

Vậy lăn kim da mặt có tác dụng gì mà hiệu quả lại vượt xa các phương pháp điều trị khác?

Lăn kim giúp tăng cường quá trình tạo collagen và elastin

Lăn kim tế bào gốc còn được gọi là liệu pháp tăng sinh collagen bởi khả năng kích thích quá trình tái tạo collagen và elastin.

Hàng trăm hàng ngàn đầu kim siêu nhỏ cùng tác động trên bề mặt da tạo thành các tổn thương giả mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc da.

Tuy vậy, các dây thần kinh lại cảm nhận được những tổn thương đó và phát ra tín hiệu đến não bộ. Não bộ sẽ lập tức xử lý các tổn thương này.

Các tế bào da trong trong phạm vi từ 1 – 2mm xung quanh sẽ được kích thích sản sinh tế bào mới, các nguyên bào sợi phân chia thành collagen và elastin để làm lành vết thương.

Cơ chế hoạt động của phương pháp lăn kim

Nhiệm vụ của nguyên bào sợi là di chuyển đến vị trí tổn thương thực thể và làm lành vết thương, đồng thời sẽ làm đầy và xóa đi những vết sẹo trên da.

Tăng sự thẩm thấu vào lớp biểu bì gấp nhiều lần thông thường

Những nghiên cứu lâm sàng cho thấy lăn kim làm tăng sự thẩm thấu của các sản phẩm điều trị vào da gấp 1000 lần so với bôi da thông thường.

Các vết thương giả do kim lăn tạo ra chính là đường truyền dẫn lý tưởng để các dưỡng chất đi sâu vào da.

Giải quyết các vấn đề của da từ bên trong. Do đó các vấn đề mụn, sẹo, thâm… được xử lý tận gốc.

Đặc biệt, lăn kim là phương pháp thân thiện với da, không gây tổn thương cho lớp bảo vệ ở thượng bì. Các vết thương giả sẽ tự đóng lại sau điều trị vài giờ.

Phương pháp lăn kim nghe có vẻ đơn giản, dễ thực hiện, nhưng khuyến cáo mọi người không nên thực hiện tại nhà. Chỉ nên lăn kim tại spa uy tín để đảm bảo thực hiện đúng quy trình và an toàn cao nhất.

Sản phẩm hỗ trợ quyết định 60% hiệu quả của liệu trình lăn kim

Lăn kim da mặt có tác dụng gì, và hiệu quả đến đâu còn phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm hỗ trợ điều trị. Đây là yếu tố quyết định đến 60% hiệu quả của liệu trình lăn kim.

Sản phẩm hỗ trợ là tế bào gốc, thảo dược, chất tăng trưởng, huyết thanh. Tùy theo liệu trình, loại da cần được điều trị mà sử dụng các sản phẩm hỗ trợ phù hợp.

Yêu cầu đối với các sản phẩm hỗ trợ là phải có xuất xứ rõ ràng, chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt. Đảm bảo khi được cung cấp vào da phải phát huy tác dụng điều trị, không gây phản ứng không mong muốn.

Lăn kim là một trong những phương pháp làm đẹp da mặt tốt nhất hiện nay.

Tại các spa chất lượng cao, sản phẩm hỗ trợ điều trị thường được nhập khẩu hoặc được đặc chế riêng. Mục đích để thu được kết quả sau cùng tốt nhất.

Câu hỏi lăn kim da mặt có tác dụng gì đã được giải quyết, bước tiếp theo là chị em nên tìm hiểu và lựa chọn spa để thực hiện liệu trình điều trị.

>>> Xem ngay dịch vụ lăn kim tế bào gốc độc quyền được phát triển bởi Taza Spa. Đang có ưu đãi chỉ còn 50% phí dịch vụ và được tặng một buổi chăm sóc da bằng máy Oxygen – Jet Hoa Kỳ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *