fbpx

Lăn kim trị nám và 3 điều cần biết về vấn đề này

Lăn kim trị nám là phương pháp đã có cách đây khá lâu, tuy nhiên, không có nhiều chị em biết đến phương pháp thần kỳ này.

Bài viết sau sẽ chia sẻ đến chị em sự kỳ diệu của lăn kim trong việc điều trị nám, đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Vì sao bạn trị nám mãi mà không hết?

Hầu hết các chị em đều lao đao đi tìm phương pháp trị nám cho riêng mình nhưng mãi mà không hiệu quả, lý do là vì sao?

Với các phương pháp tại nhà như đắp mặt nạ thiên nhiên.

Ưu điểm lớn nhất của những phương pháp này là nhanh và ít tốn kém.

Tuy nhiên, chị em nên hiểu rằng, việc đắp mặt nạ thiên nhiên trị nám chỉ thích hợp với các trường hợp nám cực nhẹ, nám mới bắt đầu mà thôi.

Đắp mặt nạ thiên nhiên trị nám

Đối với nám chân sâu, chị em không thể giải quyết bằng cách đắp mặt nạ thiên nhiên mỗi ngày được. Hơn nữa, thời gian phát huy tác dụng của mặt nạ thiên nhiên cũng khá lâu, ít nhất là từ 3-6 tháng.

Nếu sử dụng kem thoa không phù hợp có thể gây kích ứng hoặc làm da bị lờn.

Với các phương pháp như uống thuốc, thoa kem ngoài da. Phương pháp này sẽ làm giảm nám, nhưng đây cũng chỉ là phương pháp tạm thời. Nám trên da sẽ mờ đi nhưng rất dễ tái phát vì gốc nám vẫn còn.

Với các biện pháp công nghệ cao như cà mặt, laser. Hiệu quả của những phương pháp này có thể làm tiêu tan gốc nám. Tuy nhiên, tỷ lệ rủi ro cũng khá cao.

Laser hay cà mặt có thể làm bào mòn da, bỏng da, sẹo lại càng nhiều hơn nếu không đúng kỹ thuật.

Trị nám bằng công nghệ cao: laser, chà mặt

Chi phí của các phương pháp áp dụng công nghệ cao cũng hề rẻ, mỗi lần thực hiện, giá có thể lên đến vài triệu cho đến chục triệu đồng.

Như vậy, mỗi phương pháp đều có một ưu khuyết điểm riêng và không phải chị em nào cũng có thể sử dụng phương pháp đó.

Có hay không một phương pháp toàn diện hơn mà chị em vẫn thường truyền tai nhau là lăn kim trị nám, mời chị em tiếp tục theo dõi nhé.

Cơ chế của phương pháp lăn kim da mặt

Khác với những phương pháp nêu trên, lăn kim được xem là phương pháp điều trị toàn diện và khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp cũ.

Lăn kim trị nám là phương pháp tạo ra những vết thương giả ở lớp thượng bì của da. Nhờ vào những vết thương này, cơ thể sẽ được kích thích để tạo ra lượng collagen và elastin giúp làm lành những vết thương đó.

Phương pháp lăn kim da mặt

Quá trình tạo vết thương giả sẽ được tạo ra bởi những đầu kim lăn có kích thước siêu nhỏ từ 0.02-0.03mm. Chị em cứ yên tâm những vết thương này không xâm lấn da.

Vết thương tự động đóng lại sau vài giờ lăn kim và không hề có biểu hiện gì trên da mặt cả.

Khi cơ thể được kích thích collagen như vậy, các lớp tế bào nám nằm sâu dưới da sẽ bị phá vỡ và đào thải ra ngoài cơ thể theo cơ chế lọc tự nhiên.

Điều này sẽ làm “cuốn” đi cả những tế bào sần khô, già yếu, các tế bào melanin, thay vào đó là lớp collagen mới, lớp tế bào mới khỏe và đẹp hơn.

Sự thay thế này sẽ làm da sáng màu một cách đồng đều, tế bào nám bị loại bỏ dần.

Lăn kim trị nám có tốt không khi kết hợp với sử dụng thảo mộc

Muốn quá trình lăn kim trị nám được hoàn thiện, triệt tiêu được gốc nám, chị em phải kết hợp sử dụng với sản phẩm hỗ trợ.

Sở dĩ phải chọn sản phẩm phù hợp là vì lúc này da đã tăng độ thẩm thấu lên rất nhiều. Những đường dẫn siêu nhỏ sẽ giúp dưỡng chất thấm sâu, len lõi vào từng gốc nám và phá vỡ chúng.

Thảo mộc thiên nhiên được sử dụng kèm với quá trình lăn kim trị nám đã được minh chứng hiệu quả với ngàn hàng người dùng. Sản phẩm có thể làm tiêu hủy gốc nám, ngăn ngừa tái phát mà không làm bào mòn da.

Lăn kim trị nám kết hợp sử dụng thảo mộc

Sử dụng thảo mộc đều đặn theo chỉ dẫn của chuyên viên, tình trạng nám sẽ được xử lý tận chân. Chăm sóc da tốt thì da bạn sẽ không bao giờ xuất hiện nám nữa.

Quý chị em cũng lưu ý rằng, dòng sản phẩm thiên nhiên này chỉ được dùng theo liệu trình lăn kim trị nám chuyên biệt.

Nếu chị em thấy sản phẩm được bán bên ngoài thì đều là hàng giả mạo thương hiệu, không nên sử dụng nhé.

>>> Click xem ngay dịch vụ lăn kim trị nám này nhé. Đừng để sự chần chừ dần hủy đi nha sắc bản thân nha các chị em. Chúc chị em mình luôn xinh đẹp nhé. Mãi yêu.

Các bạn có thể tìm kiếm bài viết này trên google bằng từ khoá:

  • lăn kim trị nám da
  • lăn kim trị nám
  • lan kim tri nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *