fbpx

Tôi đã lăn kim trị sạch thâm mụn như thế nào?

Lăn kim trị thâm mụn đòi hỏi sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp của chuyên viên cũng như sự cần cù, chuyên cần của người điều trị thì mới nhanh chóng cho kết quả tốt nhất.

Nguyên nhân của thâm mụn

Trước khi tìm hiểu về lăn kim trị thâm mụn, chị em hãy tìm hiểu kỹ nguyên nhân của thâm mụn nhé. Mụn thâm là 1 loại mụn cực khó điều trị bởi vì các tế bào thâm nằm sâu bên trong do da bị tổn thương.

Thâm mụn dễ xảy ra nhất khi chị em nặn mụn bằng tay, nặn mụn không đúng cách

Thâm thường xuất hiện do nặn mụn không đúng cách

Mụn thâm ảnh hưởng đến khuôn mặt rất nhiều, đặc biệt là chị em phũ nữ, thâm mụn làm cho da tối màu, kém tươi, khiến phụ nữ mất tự tin, đánh mất nhiều cơ hội hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Thâm mụn để lại sau khi mụn đã hết và hầu như ai cũng bị thâm sau mụn, chính vì thế mà thông thường, người ta trị mụn xong thì phải trị thâm.

Quá trình trị thâm mụn không đơn giản, nếu không chú ý kỹ, thâm sẽ không hết mà còn nặng hơn và rất khó điều trị.

Lăn kim trị thâm mụn xoa hiệu quả không?

Một bước tiến quan trọng của việc điều trị thâm đó là sự ra đời của phương pháp lăn kim trị thâm mụn.

Phương pháp này sử dụng cơ chế điều trị dựa vào khả năng tự làm lành vết thương

Khi kim lăn đi qua da sẽ tạo nên những vết thương giả mạo ở lớp thượng bì của da. Những vết thương giả này sẽ làm các tế bào thần kinh kích thích cơ thể tăng sinh lượng collagen và elastin để làm lành nhanh chóng và hiệu quả.

Khi đó, các tế bào thâm nằm sâu dưới da sẽ bị kích thích phá vỡ, đẩy lên trên, thay vào đó là lớp tế bào mới với lượng collagen và elastin mới, khỏe hơn, chắc hơn làm da đẹp hơn.

Cơ chế hoạt động của lăn kim trị thâm mụn

Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào phương pháp lăn kim để tăng sinh collagen thôi thì chưa đủ, muốn có kết quả điều trị tốt nhất cần có sự kết hợp của các sản phẩm hỗ trợ.

Sản phẩm hỗ trợ tốt có thể giúp chiếm 70-80% hiệu quả của liệu trình.

Lý do phải dùng sản phẩm hỗ trợ để trị thâm là tăng khả năng tác động lên lớp tế bào thâm nằm sâu dưới da.

Lúc này là da đã tăng độ thẩm thấu lên đến hơn 1000 lần nên dưỡng chất sẽ dễ dàng thấm sâu vào da hơn.

Khi các dưỡng chất trị thâm tiếp cận được tế bào thâm sẽ nhanh chóng phá hủy chúng và đào thải chúng ra ngoài cơ thể theo cơ chế lọc tự nhiên của cơ thể.

Muốn quá trình lăn kim trị thâm mụn đạt hiệu quả cao, chị em phải chọn được sản phẩm phù hợp và an toàn vì nếu sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc, da sẽ bị tổn thương và ảnh hưởng rất nặng.

Hiện nay, xu hướng chung là chọn các sản phẩm thiên nhiên bỏi vì độ an toàn của chúng

Tuy thời gian phát huy tác dụng có thể lâu hơn bình thường nhưng cho kết quả thực sự và làm da không bị lệ thuộc sản phẩm khi ngưng sử dụng.

Nơi lăn kim trị thâm mụn tốt

Để đảm bảo lăn kim trị thâm mụn mang lại kết quả tốt chị em phải chọn được nơi điều trị uy tín về chất lượng và dịch vụ, đảm bảo các yêu cầu cơ bản:

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Nhân viên thực hiện phải là người được đạo tạo bài bản, am hiểu về làn da, về dịch vụ thì chắc chắn sẽ làm đúng quy trình, đúng thao tác, không bỏ bước trong liệu trình.

Nhân viên còn là người giúp chị em có những giờ phút làm đẹp thoải mái, thư giãn, giảm bớt căng thẳng.

Quy trình dịch vụ chuẩn

Đây là điều kiện tiên quyết cho việc điều trị có hiệu quả hay không. Dịch vụ chuẩn, trang thiết bị máy móc chính hãng, đảm bảo an toàn, tiệt trùng thì chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Quy trình chuẩn còn thể hiện ở việc sử dụng sản phẩm hỗ trợ tốt. Trung tâm lăn kim điều trị thâm mụn phải có sản phẩm độc quyền được chứng nhận bởi Bộ Y Tế.

Cam kết về hiệu quả điều trị

Nếu không được cam kết về hiệu quả điều trị thì chị em nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định có lựa chọn dịch vụ hay không nhé.

Dựa vào bản hợp đồng này, quý chị em sẽ được theo dõi sự tiến triển của làn da qua từng ngày, các kết quả sẽ được đối chiếu, lưu hành nội bộ.

Chị em cần được tư vấn chi tiết về liệu trình lăn kim phù hợp với tình trạng da của mình

Việc ký hợp đồng cam kết sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong suốt quá trình điều trị lăn kim trị thâm mụn. Không chỉ cam kết về chất lượng mà còn cam kết về giá cả, không thu bất cứ phụ phí nào ngoài giá báo ban đầu.

Kết hợp với điều trị mụn thâm, chị em cũng cần lưu ý cách chăm sóc da sau lăn kim đúng chuẩn để không bị thâm trở lại nhé.

>>> Tham khảo ngay dịch vụ lăn kim nhé. Trị mụn thâm là điều không quá khó nếu như chị em biết cách chọn đúng phương pháp, liệu trình, sản phẩm phù hợp, nơi điều trị uy tín cũng như sự kiên trì của bản thân.

Các bạn có thể tìm kiếm bài viết này trên google bằng các từ khoá:

  • lăn kim trị sẹo thâm
  • lăn kim trị thâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *