fbpx

Lăn kim trị thâm mụn 2018:HIỆU-QUẢ-ÍT-NHẤT-60%

Lăn kim trị thâm mụn là phương pháp mình đã thử và xin chia sẻ lại với chị em. Chị em nào đang gặp phải tình trạng thâm mụn mà mãi không hết thì tham khảo nhé.

Em bị thâm mụn đã hơn 5 tháng mà không hết, dù đã thử các phương pháp từ thiên nhiên cho đến thuốc bôi thoa, uống, hiệu quả vẫn không như mong muốn. Công nhận thâm cực kỳ khó điều trị.

Tình cờ tìm hiểu đến phương pháp lăn kim trị thâm mụn, em đã hài lòng ngay sau lần đầu tiên thực hiện dịch vụ chị em ạ.

Xin chia sẻ lại một số thông tin cho chị em nào đang tìm hiểu phương pháp này nhé.

Cơ chế tác động của lăn kim trị thâm mụn

2 cơ chế chính của phương pháp này là tăng sinh collagen, elastin làm lành và gia tăng độ thẩm thấu của da.

Tăng sinh collagen và elastin tự thân

Chúng ta đều biết rằng khi cơ thể gặp bất kỳ tổn thương nào thì đều sản sinh ra những tế bào chống lại và làm lành những tổn thương đó, lăn kim cũng vậy.

Khi da bị tác động bởi hàng trăm đầu kim lăn có kích thước nhỏ từ 0.02-0.03 mm sẽ tạo ra những tổn thương ở lớp thượng bì của da.

Cơ chế hoạt động của phương pháp lăn kim

Những tổn thương này sẽ kích thích cơ thể sản sinh ra collagen và elastin để làm lành. Chị em yên tâm vì những tổn thương này là cực nhỏ và nó sẽ tự động đóng lại sau khoảng 1h lăn kim.

Quá trình này là lúc các tế bào thâm do mụn được kích lên và đào thải ra khỏi cơ thể. Thay thế vào đó là lượng collagen và elastin mới sẽ làm da đẹp hơn.

Gia tăng độ thẩm thấu lên hơn 1000 lần

Đây là cơ chế mình cực thích khi lăn kim trị thâm mụn, thông thường chị em chúng ta dùng kem dưỡng chỉ có khoảng 0.3% dưỡng chất thấm vào da thôi nhưng khi lăn kim, dưỡng chất có thể thẩm thấu nhanh và mạnh đến 70%.

Lăn kim sẽ tạo ra những đường dẫn siêu nhỏ trên da

Chính vì khả năng thẩm thấu đó nên việc sử dụng sản phẩm đặc trị thâm mụn sẽ cực kỳ hiệu quả luôn.

Đây là cách xử lý thâm tận gốc nhé chị em. Loại bỏ hoàn toàn thâm mà không hề xâm lấn da.

Sản phẩm em dùng là thảo mộc Taza, chị em chỉ dùng đúng theo liệu trình thôi nhé.

Nơi em quyết định trao gửi “mặt tiền” của mình Taza Spa, vì em đã tìm hiểu rất nhiều nơi, chỉ có mỗi nơi này là có hợp đồng cam kết về hiệu quả điều trị.

Sau lần đầu tiên lăn kim, thâm mụn đã giảm khoảng 40%. Kết thúc liệu trình, em thật sự hài lòng vì hiệu quả mang lại, thâm mụn đã hết mà da lại còn đẹp hơn, căng mịn, sáng màu hơn.

Chất lượng dịch vụ tốt, phục vụ chu đáo và tư vấn rất có tâm nên em rất thích. Giá cả thì cũng tạm chấp nhận được, không quá cao, quan trọng là kết quả làm em hài lòng.

Chị em nào muốn điều trị bằng lăn kim trị thâm mụn, cứ ghé tư vấn thử rồi quyết định. Nên đặt lịch trước để khỏi phải chờ lâu nhé. Ai làm có hiệu quả cứ review lại để chị em ta cùng đẹp nhé…

>>> Chị em cần xem ngay lập tức dịch vụ lăn kim tế bào gốc đặc trị thâm mụn mà em đã trải nghiệm nhé. Chương trình giảm giá ưu đãi 50% chỉ còn đến hết tuần này thôi. Nhanh lên nào các chị em ơi, đẹp ngay kẻo lỡ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *