fbpx

Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ có thần thánh như bạn nghĩ?

Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ đang nổi như cồn về khả năng trị sẹo. Hiệu quả có, nhưng cũng không ít trường hợp “tiền mất tật mang”. Lý do là vì sao, đọc bài viết sau để hiểu rõ hơn về phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ.

Điều gì làm nên cơn sốt phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ?

Được đánh giá là phương pháp mang lại hiệu quả trị sẹo rỗ cao nhất hiện nay, lăn kim đang làm nhiều người hài lòng sau bao nhiêu cố gắng trị sẹo mà không đem lại kết quả như mong muốn.

Tỷ lệ làm đầy sẹo của lăn kim trị sẹo lên đến 80%. Trong khi các phương pháp khác chỉ cao nhất là 50% cũng như tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro cao.

Lăn kim có thể làm đầy sẹo rỗ lên đến 80%

Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ sử dụng 2 cơ chế chính để xử lý sẹo rỗ là tăng sinh và gia tăng khả năng thẩm thấu của da.

Thứ nhất, tăng sinh collagen và elastin

Đầu kim lăn khi tác động vào da sẽ tạo ra những tổn thương tại lớp thượng bì của da.

Mục đích của việc tạo vết thương giả này là để kích thích phản ứng tự nhiên của cơ thể. Theo đó, cơ thể sẽ tự động tăng sinh collagen và elastin để làm lành.

Cơ chế hoạt động của phương pháp lăn kim

Quá trình tăng sinh này đồng thời sẽ làm đầy các vết sẹo rỗ. Các mô sẹo sẽ được kích lên, các tế bào già sần, chai sạn sẽ bị loại bỏ bởi lớp collagen và elastin mới.

Thứ hai, gia tăng độ thẩm thấu của da

Quá trình tạo tổn thương để tăng sinh collagen và elastin cũng sẽ tạo những “đường dẫn” siêu nhỏ trên da giúp da thẩm thấu nhanh và mạnh hơn.

Theo các chuyên gia, độ thẩm thấu của da có thể tăng lên đến hơn 1000 lần so với thông thường.

Nhờ vào khả năng này mà việc sử dụng sản phẩm hỗ trợ sẽ phát huy tối đa tác dụng lên đến hơn 70%.

Hiệu quả của phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ

Khi lăn kim đúng cách, hiệu quả điều trị sẹo rỗ sẽ cải thiện qua từng ngày.

Như đã nói ban đầu, phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ sẽ mang lại tỷ lệ đầy sẹo cao khoảng 80% với điều kiện phải đi theo đúng liệu trình.

Lăn kim kết hợp sản phẩm hỗ trợ phù hợp thì hiệu quả điều trị sẹo rỗ đạt có thể đạt 60 – 80%

Lần đầu lăn kim, có thể tỷ lệ làm đầy chỉ vào khoảng 20-30%. Thời gian đầu việc sử dụng sản phẩm đúng cách và đúng thời điểm là cực kỳ quan trọng, nó giúp quá trình làm đầy diễn ra nhanh hơn.

Kết thúc liệu trình, da không chỉ đầy sẹo ở mức cao nhất có thể mà còn cải thiện luôn các vấn đề về da khác như thâm, nám, tàn nhang, mụn…làm da đều màu và khỏe hơn.

Hậu quả đáng tiếc khi lăn kim sai chỗ

Hiệu quả lăn kim trị sẹo rỗ là thế, tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất, chị em phải chọn đúng nơi thực hiện, đảm bảo các yêu cầu của liệu trình lăn kim này.

Nếu lăn sai phương pháp, kỹ thuật lăn không đúng sẽ làm tổn thương da nặng, để lại sẹo, viêm nhiễm, phá vỡ cấu trúc da dẫn đến ung thư.

Sử dụng sản phẩm hỗ trợ không chất lượng sẽ làm da bị bào mòn, dễ bắt nắng, nám tàn nhang dễ hình thành, sẹo rỗ sẽ bị chai sạn.

Để trải nghiệm đúng chất lượng của liệu trình phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ, chị em nên đến những trung tâm uy tín như Taza Spa.

Cần cân nhắc rất nhiều yếu tố để lựa chọn được địa chỉ lăn kim phù hợp với mình

Mọi liệu trình tại đây đều được cam kết bằng hợp đồng rõ ràng nên chị em sẽ hoàn toàn yên tâm khi chọn và sử dụng dịch vụ.

>>> Tham khảo ngay dịch vụ lăn kim tế bào gốc đặc trị sẹo rỗ tại Taza Spa nhé. 50 khách hàng đầu tiên đăng ký sẽ được ưu đãi đến 50% phí dịch vụ lăn kim. Cam kết tuyệt đối không hề phát sinh thêm chi phí chị em nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *