fbpx

Có nên chọn phương pháp lăn kim trị hết 100% thâm?

Phương pháp lăn kim trị thâm hẳn không còn xa lạ nữa, bởi ngày càng có nhiều người chọn phương pháp này để giải quyết những vết thâm đáng ghét trên da.

Vậy cùng tìm hiểu xem phương pháp này hiệu quả như thế nào bạn nhé!

Lăn kim có thực sự trị được thâm?

Vết thâm hình thành do các tổn thương nằm sâu dưới da, vì vậy trị thâm bằng các biện pháp bôi thuốc ngoài da không thể khỏi được.

Phương pháp lăn kim bắt đầu kim lăn đi qua da, tác tạo ra những tổn thương giả nhằm kích thích cơ thể sản sinh ra collagen và elastin để làm lành những vết thương đó.

Cơ chế hoạt động của phương pháp lăn kim

Quá trình làm lành là lúc da được tái sinh. Tế bào da mới được tái tạo mạnh mẽ, thay thế những tế bào thâm, sạm, xỉn màu.

So với các phương pháp khác thì lăn kim trị thâm nhanh chóng và hiệu quả hơn, làm thay đổi làn da, giúp da khỏe mạnh thực sự, đổi mới thực sự, tươi sáng và rạng rỡ hơn rất nhiều.

Quyền năng trị thâm nằm ở sản phẩm hỗ trợ

Sản phẩm hỗ trợ quyết định 80% hiệu quả của liệu pháp lăn kim trị thâm. Vì vậy, phương pháp lăn kim không bao giờ tách rời việc cung cấp sản phẩm hỗ trợ.

  • Tế bào gốc: tự phân chia vô định, tăng sinh collagen và elastin, tái tạo tế bào.
  • Huyết thanh: ức chế sự hình thành hắc sắc tố melanin.
  • Thảo dược: xóa thâm, nuôi dưỡng tế bào da.

Các kim lăn siêu nhỏ sau khi lăn qua da sẽ tạo thành hàng triệu vết thương giả. Nhờ đó, sản phẩm hỗ trợ len lỏi sâu vào các cấu trúc da bị tổn thương, kích thích tăng sinh collagen, đào thải tế bào nhiễm hắc sắc tố ra ngoài.

Lăn kim sẽ tạo ra những đường dẫn siêu nhỏ trên da

Như vậy, kim lăn len lỏi sâu đến tầng da bị tổn thương, “dẫn đường” cho sản phẩm hỗ trợ thẩm thấu và chữa lành vết thâm nhanh chóng, hiệu quả. Do đó lăn kim trị thâm chính là phương pháp điều trị tối ưu nhất hiện nay.

Lăn kim trị thâm khỏi được bao nhiêu phần trăm?

Hiệu quả trị thâm, mức độ nhanh hay chậm, trị được nhiều hay ít còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như khả năng đáp ứng của cơ thể, tình trạng thâm nặng – nhẹ như thế nào, cách chăm sóc sau lăn kim…

Bởi vậy không có đáp án chính xác cho câu hỏi lăn kim trị thâm sẽ khỏi được bao nhiêu phần trăm? Tuy vậy, nếu tuân thủ liệu trình và hướng dẫn chăm sóc, Taza spa cam kết loại bỏ ít nhất 80% vết thâm trên bề mặt da.

Lăn kim là phương pháp điều trị mụn và thâm hiệu quả nhất hiện nay

Kết quả của khách hàng là minh chứng rõ nhất cho hiệu quả của phương pháp lăn kim trị thâm bằng thảo dược Taza. Đây là phương pháp độc quyền và đã có mặt tại hệ thống Taza spa trên toàn quốc.

Mỗi khách hàng đến đây đều sẽ được tư vấn và chọn đúng liệu trình phù hợp với tình trạng da, đồng thời được ký hợp đồng cam kết hiệu quả điều trị.

>>> Xem ngay ưu đãi giảm 50% phí dịch vụ lăn kim tế bào gốc đặc trị thâm tại Taza Spa. Ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên trong ngày hôm nay thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *