fbpx

NGÁP VÀ THẨM MỸ MŨI – CŨNG GIỐNG NHAU CẢ THÔI!!!

Có phải bạn đang cảm thấy khá hoang mang vì “ngáp” và “thẩm mỹ mũi” chẳng có chút dính dáng gì nữa huống chi là giống nhau? Hay đơn giản bạn sẽ nghĩ ngay rằng đây đơn giản là một bài viết xàm xí đú để câu view?

Bình thường thì có lẽ kiểu giật tít như này chắc chắn chỉ là thứ thùng rỗng kiêu to, nhưng nếu chịu khó đào sâu hơn một chút thì bạn có thể sẽ phải bật ngửa vì một sự thật thú vị đấy!

Những vấn đề tưởng chừng như chẳng có chút liên kết, nếu đào sâu hơn có thể mang lại bất ngờ thú vị
Những vấn đề tưởng chừng như chẳng có chút liên kết, nếu đào sâu hơn có thể mang lại bất ngờ thú vị

Ngáp là hoạt động cơ học tự nhiên khi kích cỡ mồm được mở rộng tối đa, tạo hình ô-van đẹp “xứt xắc”, đi kèm là một tiếng “waaaaa” bật ra thật da diết và hai giọt lệ rơi tuôn trào từ đôi con mắt vì cảm động quá nhiều.

Ngược lại, thẩm mỹ mũi là hoạt động nhân tạo, có sự tác động của dao, kéo, kim, chỉ, sụn, … làm thay đổi một phần hoặc toàn bộ cấu trúc của chiếc mũi, tạo dáng mũi mới cao “chót vót” cho gương mặt đẹp liền, ngay và lập tức.

Qua hai định nghĩa trên thì bạn có thể thấy rõ rằng ngáp và thẩm mỹ mũi thực chất ... chẳng có dính líu gì.
Qua hai định nghĩa trên thì bạn có thể thấy rõ rằng ngáp và thẩm mỹ mũi thực chất … chẳng có dính líu gì

Nhưng, khoan tức giận đã nào! Câu chuyện vẫn còn chưa kết thúc cơ mà.

Về mặt lý tính thì đúng là khác biệt, nhưng xét về mặt cảm tính thì chúng thật sự có điểm chung: “tính lây lan”.

Ngáp có tính lây lan cực mạnh. Nếu không tin, bạn hãy thử ngay bằng cách đến bên cạnh một người bạn và ngáp xem thử người ấy có ngáp theo hay không. 100% là anh ấy/ cô ấy sẽ ngáp. Trường hợp bạn nhìn thấy người khác ngáp hay thậm chí nghe tiếng ngáp thôi là bạn sẽ tự động ngáp theo ngay.

Điều này cũng xảy ra tương tự đối với một người bị bao vây bởi vẻ đẹp ngất ngây của những chiếc mũi nâng chuẩn đến từng nano mét. Nâng mũi hiện nay đã thoát ra khỏi định nghĩa phẫu thuật thẩm mỹ để vươn mình trổi dậy, trở thành một phương pháp làm đẹp của nữ giới, cũng giống như trang điểm nhưng đẹp hơn và lâu bền hơn.

Là đặc điểm chung của việc "Ngáp" và "Thẩm mỹ mũi"
Là đặc điểm chung của việc “Ngáp” và “Thẩm mỹ mũi”

Cứ nhìn thấy một vài người bạn, người thân hay đồng nghiệp xung quanh sửa mũi thành công thì lập tức chị em sẽ bật ngay chế độ ngưỡng mộ hết mực, tiếp theo đó là săm soi chiếc mũi của mình, xem thử có chỗ nào không đẹp để mà đi sửa, tại mũi sửa nhìn thích mê đi được. Cứ như vậy, “thẩm mỹ mũi” nhanh chóng lây lan rộng rãi. Đã có rất nhiều hội nhóm được thành lập để chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ mũi và thẩm mỹ nhiều loại khác. Không chỉ có chị em mà các anh em cũng chịu tác động của cơ chế này.

Nhiều người có thể nghĩ rằng hành động này của chị em là đua đòi. Thế nhưng thực chất đây là cơ chế hướng đến cái đẹp mà tâm trí thiết lập để hoàn thiện bản thân cho phù hợp với chuẩn mực nét đẹp chung. Bởi tâm trí con người luôn hướng đến sự hoàn hảo. Nếu như ngoại hình tự nhiên chưa được hoàn thiện thì nhờ cậy đến dao kéo cũng là chuyện thường tình.

Khi thẩm mỹ mũi trở thành xu thế thì không ai có thể cưỡng lại được
Khi thẩm mỹ mũi trở thành xu thế thì không ai có thể cưỡng lại được

Vì sao thẩm mỹ mũi lại có tính lây lan mạnh mẽ đến vậy?

Đơn giản là vì phần lớn phụ nữ Việt đều mắc khuyết điểm ở chiếc mũi. Mũi thấp, tẹt, đầu mũi to, bè là nguyên nhân chính hạ thấp nét đẹp của gương mặt. Sau khi thẩm mỹ mũi cao, thon gọn thì gương mặt hoàn toàn khác biệt, đẹp hơn rất nhiều so với trước khi nâng mũi. Sự “nâng cấp” này vô cùng rõ nét khiến cho chị em có động lực mạnh mẽ để thay dáng mũi cho thêm phần ngọc ngà, chấm nét kiêu sa, tự tin tỏa sáng.

Con người luôn có xu hướng khắc phục nhược điểm trên cơ thể để hoàn thiện mình, đặc biệt là phụ nữ
Con người luôn có xu hướng khắc phục nhược điểm trên cơ thể để hoàn thiện mình, đặc biệt là phụ nữ

Nhưng sự lan tỏa này đôi khi cũng bị đón nhận nhầm hướng. Vốn dĩ dáng mũi người Việt khác người nước ngoài, nhưng nhiều chị em lại đua nhau đi nâng mũi theo dáng mũi Tây cho sang, cho có “thần thái” làm cho mũi sau nâng không được đẹp mà còn gây ra nhiều vấn đề trớ trêu như “nhìn giả”, co kéo da mắt do mũi quá cao, co rút mũi do lạm dụng sụn tai, …

Cách giải quyết tốt nhất là chọn một bệnh viện thẩm mỹ “thuần Việt”, với bác sĩ giàu kinh nghiệm và hiểu rõ cấu trúc mũi của người Việt để có phương pháp điều chỉnh thích hợp nhất.

Để khắc phục và hoàn thiện TRUNG TÂM SẮC ĐẸP – CHIẾC MŨI của bạn, một trong những gợi ý “sáng giá” đó chính là Bệnh Viện Thẩm Mỹ Taza Medical – với sự dẫn dắt của Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Xuân Giang, người có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình. 

Dưới bàn tay đầy kinh nghiệm của Bác sĩ Lê Xuân Giang, mọi chiếc mũi đều hoàn thiện nét đẹp theo cách vốn có của nó
Dưới bàn tay đầy kinh nghiệm của Bác sĩ Lê Xuân Giang, mọi chiếc mũi đều hoàn thiện nét đẹp theo cách vốn có của nó

Hãy ghé thăm Bệnh Viện Thẩm Mỹ Taza Medical để hoàn thiện nét đẹp trước khi trào lưu làm đẹp “lây lan” đến bạn như một cơn ngáp thật dài, và thật “đã” nhé!!! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *