fbpx

4 điều phải biết về tắm trắng khô bạc hà

Dạo này Mị hay nghe về tắm trắng khô, chắc các nàng cũng đã nghe không ít đến sự thần kì của việc tắm trắng khô bạc hà từ những người xung quanh.

Vậy có ai đã hiểu tường tận về phương pháp này chưa? Nếu chưa thì để Mị kể cho nghe nhé.

1. Tắm trắng khô bạc hà là gì?

Cái tên nói lên tất cả rồi, tương tự như mọi cách làm sạch khô khác như rửa tay khô, gội đầu khô,… tắm trắng khô là phương pháp làm trắng không cần sử dụng đến nước.

Tưởng tượng như mấy nàng rửa tay khô í, tay không hề ướt, mà sạch sành sanh. Thế, tắm trắng khô là người không dính chút nước, vẫn sạch bong, mà lại trắng ra.

Nguyên liệu tắm trắng khô thật chất là một dạng kem chứa các chất làm trắng da, chất gì thì Mị chưa khẳng định, chỉ biết là có tác dụng trắng da. 

Kem tắm trăng khô bạc hà giúp bạn tắm trắng không cần dùng nước

Nghe đâu có tắm trắng khô bạc hà, kiwi, dâu nữa… , nhưng không có sự khác nhau đâu, chủ yếu nàng thích mùi nào thì mua mùi đó.

Mị thấy, với những ai ngại làm trắng bằng phương pháp thiên nhiên vì tốn nhiều thời gian, cũng không muốn đến spa tắm trắng hoặc ngại lạnh vào những ngày mưa thì siêu siêu thích cách tắm trắng khô này luôn đó.

2. Cách sử dụng kem tắm trắng khô?

Mị không tắm trắng khô bạc hà, nhưng theo tìm hiểu và chứng kiến vài người thật việc thật, Mị thấy tắm trắng khô là đơn giản bậc nhất hệ mặt trời.

Vì nguyên liệu làm trắng cũng như một dạng kem nên mấy nàng chỉ cần mua về, tới giờ thì thoa một lớp mỏng lên da, đợi đến khi kem thấm vào da, lau lại vào bằng khăn ướt là được. Vô cùng đơn giản luôn ấy chứ.

Với tắm khô bạc hà bạn chỉ cần thoa lên da như kem dưỡng trắng bình thường

Với mấy nàng thích trắng nhanh nhanh, đỡ làm nhiều lần thì thoa kem dày hơn. Sau đó xông hơi toàn thân tạo sức nóng để lỗ chân lông nở ra, đồng thời kem chuyển về dạng lỏng dễ thấm vào hơn.

3. Hiệu quả làm trắng của tắm khô bạc hà

Theo nhìn nhận chung của các nàng đã từng tắm trắng khô mà Mị biết, cũng như xem review trên mấy trang bán sản phẩm, có thể nói đây là lựa chọn tốt nhất bởi:

  • Da trắng bật tone ngay sau vài phút ở lần tắm đầu
  • Giá cả vô cùng rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người
  • Càng tắm càng trắng
  • Ngưng tắm không bị đen lại
  • Quy trình đơn giản nhất thế gian
  • Nhiều sự lựa chọn, thích mùi hương nào có ngay mùi đó

Quá tuyệt luôn các nàng nhỉ, quảng cáo hay, kết quả đẹp, ai cũng muốn.

Review tắm khô bạc hà với hiệu quả làm trắng thần tốc, da trắng bật tone chỉ sau vài phút

4. Kem tắm khô hỗn tạp trên thị trường

Đây là điều quan trọng nhất Mị nghĩ các nàng nên biết.

Thành phần của kem tắm trắng khô thường thấy trên bao bì hoặc quảng cáo gồm: 60% từ tự nhiên, bao gồm các vitamin và dưỡng chất cần thiết cho da.

Tuy nhiên, 40% còn lại là gì không ai biết. Nhưng các nàng cần tỉnh táo hiểu rõ vì sao da lại trắng nhanh đến vậy. Trắng càng nhanh, càng nhiều, lượng chất tẩy da càng lớn.

Kem tắm trắng khô tràn lan trên thị trường không rõ nguồn gốc

Mị đồng ý rằng sẽ có những loại kem chất lượng thật. Nhưng hiện nay có thể thấy loại hình này đang được bán tràn lan, thậm chí, có những cửa hàng nhỏ lẻ cũng tự sản xuất được loại kem này, không rõ nguồn gốc, không kiểm định.

Hãy là một người làm đẹp thông minh, lựa chọn những loại kem có nguồn gốc, thành phần rõ ràng, đáng tin.

Nếu vẫn không an tâm về cách tắm trắng khô bạc hà, các nàng cũng có thể tìm hiểu những phương pháp làm trắng khác, an toàn, hiệu quả hơn. Mị tin rằng các nàng sẽ có được nhiều sự lựa chọn đáng tin cậy hơn đó.

Chúc các nàng luôn xinh đẹp :”>

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *