fbpx

Chia sẻ kinh nghiệm tắm trắng Việt Quất

Vân đã từng trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tắm trắng Việt Quất đang làm mưa làm gió trên thị trường. Sau đây, Vân xin chia sẻ lại kinh nghiệm tắm trắng từ sản phẩm này cho các chị em nhé.

Tắm trắng Việt Quất là gì?

Như chị em cũng biết, thời gian vừa qua sản phẩm tắm trắng việt quất đang nổi như cồn vì hiệu quả làm trắng phải gọi là cấp tốc. Vân là tín đồ của da trắng, với mong muốn cải thiện sắc tố da để tự tin mặc bất cứ bộ cánh nào mình yêu thích, Vân đã “liều mình” mua và sử dụng sản phẩm này.

Vì đã được xem quảng cáo, clip test sản phẩm thật nên Vân cũng không lo lắm về vấn đề an toàn, một phần vì phản hồi của người dùng về sản phẩm khá tốt.

Theo tìm hiểu thì sản phẩm tắm trắng Việt Quất còn có tên gọi là Blueberries Whitening với chiết xuất chính là trái Việt Quất.

Vân cũng mon men tìm hiểu thì được biết Việt Quất là loại quả có chứa nhiều axit salicylic vơi tác dụng chính là tái tạo, phục hồi da hư tổn, từ đó làm sáng da và giúp da căng mịn. Càng dùng thì càng trắng.

Chiết xuất từ quả việt quất là những thành phần có lợi cho da

Chiết xuất thiên nhiên và hầu như không có hóa chất độc hại nên an toàn và phù hợp với mọi loại da.

Cách dùng cũng khá đơn giản, sản phẩm dưới dạng bột, chỉ cần hòa với nước hoặc sữa tươi không đường là có thể tắm được. Liều lượng sử dụng thì tùy vào dùng ít hay nhiều, vùng da cần làm trắng nhiều hay ít.

Vân mua 1 set tắm trong 1 tháng và kết quả khá khả quan, da có bật tone thật, trắng sáng thấy rõ. Da cũng khá mượt và căng.

Lưu ý khi tắm trắng Việt Quất

Tuy nhiên, có vài vấn đề Vân muốn chia sẻ rõ hơn về việc tắm trắng Việt Quất, các chị em đừng bỏ qua nhé

Thứ nhất, da sẽ không bật được tone cao nhất vì phương pháp này chung quy cũng chỉ là tác động thiên nhiên. Vì vậy, với những chị em có làn da tương đối sáng sẵn rồi thì sẽ thấy lên tone khó và chậm hơn. Ngược lại với chị em da sạm, đen nhiều nhé.

Tùy thuộc vào tính chất, mỗi loại da sẽ có một độ bật tone khác nhau

Thứ hai, Vân thấy sản phẩm tắm trắng Việt Quất làm trắng bề mặt da nhanh nhưng nếu không duy trì thì khả năng hồi da khá cao. Vì theo nguyên lý, muốn cải thiện sắc tố da phải cải thiện lớp tế bào trung và hạ bì nữa thì mới trắng lâu dài.

Thứ ba, vì công việc khá bận rộn, lại thêm con cái, gia đình nên việc tắm trắng Việt Quất thường xuyên là chiếm khá nhiều thời gian của Vân. Có hôm đi làm về, lo cho con xong là đã hơn 11h đêm nên không thể tắm trắng đều được.

Vân thấy sản phẩm này phù hợp với lứa tuổi teen muốn trắng nhanh và có nhiều thời gian rãnh hơn. Với những chị em công sở thì khá mất thời gian. Nếu muốn da trắng lâu dài và rút ngắn thời gian hơn thì nên chọn các phương pháp tắm trắng công nghệ cao tại spa sẽ tốt hơn.

Vân cũng đã tắm trắng phi thuyền kết hợp thảo mộc và rất hài lòng. Vân sẽ chia sẻ về phương pháp này ở bài viết sau nhé. Tùy vào điều kiện của mỗi người, chị em có thể tham khảo và chọn phương pháp phù hợp nhất. Chúc chị em luôn tươi trẻ với làn da trắng như mong muốn.

[PHẢI ĐỌC] Hấp trắng là gì? Hiệu quả ra sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *