fbpx

TAZA SPA BÌNH THẠNH – ĐIỂM THƯ GIÃN SAU MỘT NGÀY LÀM VIỆC MỆT NHỌC

Tọa lạc ở Số 259 Bạch Đằng, P15, Quận Bình Thạnh, Taza Spa Bình Thạnh là chi nhánh thứ 8 trong hệ thống 12 chi nhánh Taza Spa toàn quốc.

Cứ mỗi buổi chiều, Taza Bình Thạnh lại tấp nập đón khách đến làm đẹp. Khách của chúng tôi phần lớn là những người lao động bình thường tranh thủ giờ tan tầm tìm một nơi có thể làm đẹp và thư giãn.

Cứ mỗi buổi chiều là Taza Bình Thạnh lại đông khách đến làm đẹp cũng như tìm chút thời gian thư giãn sau một ngày lao động mệt nhọc

Tiêu chí của Taza Spa Bình Thạnh nói riêng cũng như hệ thống Taza Spa nói chung chính là mọi người phụ nữ ở mọi độ tuổi với mức thu nhập trung bình nhất đều có quyền được nhận cơ hội làm đẹp như nhau.

Taza Spa cực kì chú trọng thái độ của nhân viên đối với khách hàng. Cứ mỗi buổi chiều là Taza Spa Bình Thạnh đều đón rất đông khách ghé thăm. Nhân viên của chúng tôi phải làm việc liên tục không nghỉ ngơi, thế nhưng nụ cười trên khuôn mặt các cô gái xinh đẹp chưa bao giờ tắt.

Nhân viên của Taza Spa Bình Thạnh luôn niềm nở, nhiệt tình, quan tâm đến từng khách hàng một. Đây là điểm khiến khách hàng yêu quý và gắn kết với Taza Spa.

Sự nhiệt tinh quan tâm khách hàng luôn là điểm cộng của Taza Spa Bình Thạnh

Dù mỗi ngày công việc có bận rộn đến mấy, khách cũng cố gắng ghé qua Taza Spa Bình Thạnh để chăm sóc da cũng như tìm một khoảng thời gian riêng tư để nghỉ ngơi, thư giãn trước khi quay về cuộc sống gia đình với vô vàn những điều cần làm.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Taza Spa Bình Thạnh với “đôi tay mềm mại” được đào tạo chuyên môn cao không những làm đẹp chuyên nghiệp mà còn giúp cho khách hàng tận hưởng sự thư giãn tối đa đến nỗi ngủ quên đi mất.

Kỹ thuật viên Taza Spa Bình Thạnh xử lý mụn khéo đến nỗi khách thoải mái mà ngủ quên lúc nào không hay

Vì sở hữu quy mô trung bình nên Taza Spa Bình Thạnh  tập trung phát triển cơ sở vật chất:

  • Phòng làm đẹp chuyên biệt: phòng tắm trắng, phòng triệt lông, phòng lăn kim, … thông thoáng, khang trang
  • Hệ thống máy móc hiện đại, tối tân: máy soi da, phi thuyền hấp trắng, máy đánh mỡ, … từ các nhãn hiệu lớn, uy tín nhằm đảm bảo hiệu quả làm đẹp cao nhất và an toàn nhất
  • Các sản phẩm hỗ trợ làm đẹp của Taza spa được chiết xuất từ thiên nhiên đảm bảo là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng.
Taza Bình Thạnh tập trung đầu tư cơ sở vật chất và hệ thống máy móc hiện đại

Khôi phục lại sắc đẹp cũng như mang lại sự thư giãn tối đa cho khách hàng sau những ngày làm việc mệt mỏi là sứ mệnh của Taza Spa Bình Thạnh nói riêng cũng như Taza Spa nói chung.

Với tình yêu và sự ủng hộ của tất cả khách hàng, Taza Spa Bình Thạnh sẽ cố gắng hết sức để ngày càng phát triển để mang lại cơ hội làm đẹp cho nhiều chị em phụ nữ hơn nữa.

Cảm ơn sự tin yêu của quý khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *