fbpx

Đứng hình khi biết phương pháp trị sẹo thâm trên mặt nhanh nhất

Hầu hết chị em đều muốn tìm cách trị sẹo thâm trên mặt nhanh nhất để đỡ mất thời gian, không tốn kém và vì phụ nữ luôn muốn đẹp ở mọi lúc mọi nơi. Lăn kim ra đời thực sự đã làm chị em “điên đảo” vì khả năng “tút” lại làn da của nó, đặc biệt là việc điều trị sẹo thâm trên mặt.

Chia sẻ về cách trị sẹo thâm trên mặt 

Chị Trần Thị Hiếu, năm nay 32 tuổi, là một nhân viên văn phòng đã bị sẹo thâm trên mặt cách đây 4 năm. Lý dó là chị bị hậu quả của mụn nội tiết. Sẹo thâm trên gương mặt khá dày đặc, khiến chị rất mất tự tin vào cuộc sống.

Chị đã tìm nhiều cách chữa trị sẹo thâm trên mặt nhanh nhất với mong muốn lấy lại làn da của tuổi thanh xuân nhưng vẫn chưa hài lòng. Thâm thì có thuyên giảm, nhưng sẹo thì dường như không thể khắc phục.

Sẹo thâm làm bạn mất tự tin rất nhiều khi giao tiếp

Tình cờ biết đến phương pháp trị sẹo thâm trên mặt nhanh nhất với lăn kim, chị đã liều mình thử và cho kết quả đến….đứng hình…!

Quá trình trị sẹo bằng lăn kim

Chị đến khám và tư vấn tại một spa làm đẹp uy tín thì được chỉ định với liệu trình lăn kim trị sẹo thâm là 3 lần, mỗi lần cách nhau 15 ngày.

Sau khi ký cam kết về hiệu quả bằng hợp đồng rõ ràng, chị đã bắt đầu điều trị lần thứ 1.

60 phút cho lần lăn kim đầu tiên bao gồm các bước như vệ sinh, xông hơi, ủ tê, lăn kim, làm dịu da…Da chị có biểu hiện ửng đỏ nhẹ, sau 24h thì hết.

3 ngày sau đó, da có biểu hiện bong tróc nhẹ, từ 7-10 ngày sau thì da hoàn toàn bong hết, để lộ ra lớp da mới được tái tạo.

Sau khi lăn kim, lớp da mới sẽ được tái tạo và lộ ra ngoài

Thật ngạc nhiên khi thâm đã mờ hẵn, các vết sẹo vẫn còn nhưng đã mềm mịn hơn, không còn thô chai sạn nữa, cảm giác như các mô sẹo đang được chuyển hóa, làm đầy hơn.

Kết quả lăn kim

Đến lần lăn kim thứ 2, các vết sẹo nhỏ đã bắt đầu có sự thay đổi rõ hơn khi nhìn bằng mắt thường, vết lõm sẹo đã đầy hơn và liền da hơn.

Tiếp tục kiên trì với lần lăn kim thứ 3, thâm đã hoàn toàn biến mất, tình trạng sẹo đã được cải thiện đến 80%.

Chị Hiếu đã vô cùng ngạc nhiên với kết quả trên, hiện giờ chị vẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm chăm sóc tại nhà được spa cung cấp và tình trạng da vẫn được cải thiện qua từng ngày.

Làn da trắng mịn không tì vết sau khi lăn kim

Chị chia sẻ: “Trị sẹo thâm trên mặt nhanh nhất, chị chỉ tin dùng lăn kim mà thôi”

Được biết, lăn kim là phương pháp trị thâm sẹo hàng đầu hiện nay. Chưa có một phương pháp nào có thể tác động sâu và toàn diện đến các vấn đề về da như lăn kim. Khả năng tái tạo da có thể nói là số 1 trong công nghệ thẩm mỹ hiện nay.

Nếu chị em nào đang gặp phải tình trạng sẹo thâm mụn trên mặt mà chưa có cách điều trị dứt, hãy áp dụng ngay phương pháp lăn kim trị sẹo thâm trên mặt nhanh nhất, cam kết hài lòng.

Đừng để làn da chịu thiệt thòi vì những vết sẹo thâm trên mặt sẽ làm bạn mất tự tin và đánh mất nhiều cơ hội trong cuộc sống nhé

Lăn kim ở đâu tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *