fbpx

Trị thâm mụn trong 1 tuần ư? Quá đơn giản

Thông thường, trị thâm mụn là vấn đề tốn khá nhiều thời gian. Thời gian điều trị lâu khiến nhiều chị em bỏ cuộc giữa chừng dẫn đến “thâm vẫn hoàn thâm”. Thông tin về trị thâm mụn trong 1 tuần có hay không, hãy theo dõi bài viết sau nhé.

Trị thâm mụn có hiệu quả ngay lần đầu?

Đây hoàn toàn là sự thật, nếu chị em chọn đúng phương pháp trị thâm.

Lăn kim là phương pháp có thể làm được như thế. Với cơ chế tác động kích thích tái tạo da, ngay sau lần lăn đầu, tình trạng thâm mụn sẽ giảm từ 30-40%.

Với cơ chế tái tạo tế bào, lăn kim giúp bạn giải quyết vết thâm hiệu quả

Để làm được điều này, phương pháp sẽ tác động lên da bằng những đầu kim nano có kích thước từ 0.2-0.03 mm để tạo những tổn thương giả ở lớp thượng bì của da.

Nhiệm vụ của những vết thương giả này là truyền tín hiệu đến tế bào thần kinh để cơ thể kích thích sản sinh collagen cùng elastin làm lành.

Quá trình này cần lặp đi lặp lại ít nhất 2 – 3 lần để da có đủ thời gian tạo kích thích tái sinh tế bào

Công đoạn tăng sinh collagen và elastin này cũng chính là lúc tế bào thâm mụn được giải quyết. Theo cơ chế lọc tự nhiên, các tế bào thâm, khô yếu sẽ được kích lên trên và đào thải ra khỏi cơ thể. Một làn da mới sẽ được hình thành.

Không chỉ có thâm, lăn kim còn tác động toàn diện giúp bạn có được làn da mới tươi trẻ đến không ngờ

Rút ngắn quá trình điều trị đến tối đa

Trị thâm mụn trong 1 tuần có hay không?

Chỉ sau lăn kim từ 7-10 ngày là chị em đã có thể cảm nhận sự thay đổi về tình trạng thâm của mình.

Liệu trình điều trị chuyên biệt

Sau 1 lần lăn kim, các vết thâm trên mặt chị em sẽ giảm từ 30 – 40%. Như thế, ít nhất 2 – 3 lần thực hiện sẽ đat được kết quả như mong muốn

Kiên trì đi theo đúng liệu trình, thâm mụn sẽ được giải quyết hoàn toàn. Thời gian trung bình cho liệu trình trị thâm mụn là khoảng từ 1.5-2 tháng.

Sau 1 lần lăn kim làn da sẽ có những tiến triển đáng kể

Điều trị theo liệu trình được đặc biệt khuyên dùng bởi:

  • Làn da được tạo điều kiện tái tạo tế bào (lăn kim tạo vết thương giả trên bề mặt) và thẩm thấu liên tục (lăn kim tạo đường dẫn thẫm thấu qua da)
  • Điều trị theo liệu trình giúp phương pháp thích ứng tốt nhất với da của bạn. Liệu trình được đưa ra dựa trên tình trạng da hiện tại của chính bạn chứ không áp đụng đại trà. Vì vậy mà kết quả cũng tốt hơn
  • Tình trạng da được theo dõi trong suốt quá trình điều trị để có những điều chỉnh phù hợp khi cần thiết
  • Kết quả mang lại sẽ tốt hơn điều trị đơn lẻ

Kết hợp sản phẩm chăm sóc đặc trị

Điểm đặc biệt của liệu trình trị thâm, rút ngắn thời gian điều trị đó là việc dùng sản phẩm đặc trị theo đúng chỉ định.

Đây được xem như một bí quyết trong phương pháp lăn kim trị thâm. Sản phẩm thảo mộc có tác dụng phá hủy tận gốc tế bào thâm, giải phóng máu tụ bầm, hỗ trợ đẩy nhanh quá trình tái tạo da.

Tinh chất thảo mộc tự nhiên giúp da được nuôi dưỡng sâu từ bên trong, là sản phẩm không thể thiếu nếu muốn có kết quả điều trị tốt

Dòng sản phẩm thiên nhiên này đã được kiểm định chất lượng cũng như độ an toàn cho làn da.

Sản phẩm dùng với liệu trình lăn kim đặc trị thâm và không bán lẻ ngoài hệ thống cung cấp chính hãng.

Sử dụng đúng liều lượng trong và sau khi lăn kim theo chỉ định. Thời gian trị thâm sẽ rút ngắn lại đến hơn 40% thời gian thông thường.

Trị thâm mụn trong thời gian 1 tuần là điều hoàn toàn có thể đối với trường hợp thâm nhẹ. Chị em cần được tư vấn kỹ từ những nơi thực hiện dịch vụ uy tín. Lời khuyên cho chị em là nên chọn những spa có cam kết về hiệu quả bằng hợp đồng nhé.

>>> Đăng kí tư vấn MIỄN PHÍ nhận ƯU ĐÃI từ Taza

Đăng ký tư vấn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *