NANO CURCUMIN ĐẬM ĐẶC

Serum Vikumin được điều chế dưới dạng sản phẩm chăm sóc da mặt dạng lỏng. Điều này tinh chất nano curcumin tác động trực tiếp và nhanh chóng hấp thu vào bên trong làm da để điều trị mụn và chăm sóc da từ bên trong.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Sau đây là những cảm nhận thực tế của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm Vikumin trong quá trình điều trị mụn của mình.

Thật sự bất ngờ với hiệu quả của sản phẩm Vikumin này khi điều trị mụn. Trước đây, tôi đã từng sử dụng qua tinh bột nghệ kết hợp sữa tươi không đường để đắp mặt nạ nhưng hiệu quả chỉ bằng 55-60% so với sử dụng trực tiếp Vikumin.

Quang Hoàng / Nhà Văn

Da sáng và nhân mụn khô nhanh là 2 điều mình thấy rõ rệt. Da mình đã trải qua điều trị lăn kim trị sẹo rỗ nên thấy rõ việc dưỡng chất nano curcumin thẩm thấu một cách nhanh chóng. Chỉ 1-2 giọt đã đủ để thoa đều khiến da mặt cảm giác được sự thay đổi rồi.

Quốc Thịnh / Nhân viên Marketing

Là một người làm lâu năm trong ngành thời trang, tôi khá khó tính trong vấn đề lựa chọn sản phẩm chăm sóc da. Tuy nhiên sau khoảng 2 tuần thử sản phẩm vikumin, sản phẩm đã bước đầu cải thiện làn da của tôi một cách rõ rệt. 3 sao cho hiệu quả đầu tiên.

Minh Ngọc / Thiết Kế
BÁO GIÁ SẢN PHẨM NÀY CHO TÔI NHÉ

VỀ CTY TNHH DƯỢC HOÀNG KỲ

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Dược Hoàng Kỳ, bắt đầu hoạt động nghiên cứu từ năm 2013 và chính thức triển khai kinh doanh vào tháng 8/2016. Công ty hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, chuyên nghiên cứu phát triển và phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc tự nhiên.

Dược Hoàng Kỳ hiện đang tập trung mạnh vào việc nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm được làm từ nghệ như tinh bột nghệ đỏ – vàng – siêu hấp thu; các sản phẩm sâm cao cấp và thuốc đông nam dược tự nhiên 100%.

Công ty Dược Hoàng Kỳ là tâm huyết của đội ngũ các nhà khoa học tại Đại học Khoa học Tự Nhiên, Đại học Quốc gia TpHCM, và được dẫn dắt bởi nhà khoa học quốc tế là Tiến Sĩ Nguyễn Trần Chân – Viện trưởng Viện khoa học ICOME.